Tâm Trí Thành trao quà ủng hộ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Trong thời gian vừa qua, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống từng người dân nói riêng, cũng như tác động đến sự phát triển của toàn bộ nền Kinh tế Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ đạo kịp thời, thống nhất của Chính Phủ Việt Nam, các cấp Ban ngành liên quan đến nay dịch Viêm đường hô hấp do Virus nCoV đang được kiểm soát rất tốt.

Cùng với sự chung tay đóng góp của toàn xã hội trong việc phòng và chống dịch COVID-19, ngày 10/2/2020, đại diện Công ty Cổ Phần Đào Tạo & Tư vấn huấn luyện Tâm Trí Thành đã đến thăm hỏi và chia sẻ với tập thể Y, Bác sĩ Bệnh viện, đặc biệt là đội ngũ Y, Bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân nCov nhiễm, nghi nhiễm, cách ly tại bệnh viện bằng tiền mặt và quà.

Ảnh đại diện Tâm Trí Thành trao quà ủng hộ cho đại diện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Tâm Trí Thành hi vọng rằng, với sự đóng góp này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TW nói riêng và cộng đồng y, bác sĩ nói chung đang phải căng mình chiến đấu với dịch Covid-19.

 

Ngay trong tuần Tâm Trí Thành đã nhận được thư cảm ơn của đại diện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương. Tâm Trí thành biết ơn sự ghi nhận của bệnh viện dành cho Tâm Trí Thành trong công cuộc phòng và chống dịch COVID-19.

Dịch COVID-19 đang gây ra những tác động tiêu cực đối với hầu khắp các lĩnh vực kinh tế. Ngay từ đầu mùa dịch, Tâm Trí Thành đã chủ động áp dụng sớm hàng loạt các biện pháp ngăn ngừa dịch đối với cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Tại Tâm Trí Thành, Ban lãnh đạo công ty cũng đã sớm triển khai mạnh mẽ các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng tránh dịch như: thường xuyên phun thuốc khử khuẩn tại các không gian làm việc; trang bị thiết bị đo thân nhiệt, cung cấp nước rửa tay sát khuẩn tại các điểm tập trung đông người; yêu cầu CBNV đeo khẩu trang toàn thời gian làm việc; hạn chế tối đa việc di chuyển tới các vùng dịch; áp dụng triệt để chính sách cách ly đối với CBNV có tiếp xúc với nguồn lây bệnh, cho phép CBNV làm việc tại nhà … Đặc biệt, toàn bộ CBNV của Tâm Trí Thành đều được trang bị gói bảo hiểm Covid-19, bảo vệ quyền lợi của nhân viên và giúp họ an tâm hơn khi làm việc trong mùa dịch.