Giới thiệu về chúng tôi

Với đam mê nghề nghiệp và muốn cống hiến trao giá trị cho cộng đồng, các nhà tâm lý học đã quy tụ tại Tâm Trí Thành để cùng cống hiến mang lại một xã hội với những con người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, bình an hơn.

  Tâm Trí Thành đồng hành với người dân Việt Nam từ việc phân tích bản đồ não bộ đến tư vấn trị liệu tâm lý, đào tạo ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy cho các doanh nghiệp, trường học và bệnh viện.

 

  1. Phân tích bản đồ não bộ ( tên khoa học là: Dermatoglyphics hay còn gọi là sinh trắc học dấu vân tay): giúp khám phá ra những yếu tố bẩm sinh của con người, tìm ra điểm mạnh điểm yếu, năng lực của não bộ, đặc trưng tính cách và tư duy. Thấu hiểu được con người lúc không tuổi của từng cá thể để cùng thiết lập môi trường sống, môi trường gia đình, xã hội, học tập sao cho phát huy hết năng lực bẩm sinh để trở lên vượt trội.
  2. Tư vấn trị liệu tâm lý, đào tạo ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy các vấn đề như: lo âu, căng thẳng, trầm cảm, vấn đề về các mối quan hệ gia đình, tình cảm lứa đôi, vấn đề về sức khỏe, bệnh tật, vấn đề về tài chính, vấn đề nổi nóng, trì hoãn, thành công 

 

  Tâm Trí Thành thấu hiểu rằng, trong xã hội Việt Nam hiện nay, đời sống con người đã được nâng lên bởi vậy mà đời sống tinh thần, phản ứng tâm lý con người chúng ta cũng đã thay đổi. Sàn nhu cầu tâm lý chung không còn tập trung bảo vệ nhu cầu tồn tại tối thiểu nữa, mà đã chuyển sang bảo vệ các nhu cầu cao hơn. Đó là:

 

  • Tâm lý phản ứng để bảo vệ chúng ta phải được thoải mái.
  • Tâm lý phản ứng để bảo vệ cho chúng ta phải được cùng trải nghiệm( bình đẳng trong trải nghiệm)

  • Tâm lý phản ứng để bảo vệ sự tự tôn, tự trọng cá nhân, nhu cầu được tham gia và đối xử bình đẳng trong cùng “ tầng” của mình.  
  •  

Cũng vì nhu cầu đòi hỏi phải được thoải mái nên tâm lý của chúng ta đã bị ức chế và phản ứng với tất cả những cảm giác đã làm chúng ta khó chịu, làm cho chúng ta không hài lòng. Tâm lý chúng ta cũng đã phàn ứng với tất cả nững gì làm cho chúng ta có cảm giác đau, kể cả đau đớn trên cơ thể, hay đau đớn trong tinh thần.

Và rồi chúng ta thường có xu hướng phản ứng với các sự vật, hiện tượng dựa trên những gì mình đã vô tình hay cố ý được trải nghiệm trong quá khứ.

Có những người mẹ ngay từ khi mang bầu con trẻ đã thường đối diện với những lo âu, căng thẳng, mệt mỏi về thể chất và tâm trí. Và đứa trẻ vô tình được sinh ra trong những tổn thương mà bố mẹ không ý thức được về những tổn thương đó. Cho đến khi đứa trẻ đó lớn lên, những câu nói, những hành vi, những trải nghiệm của cả thế giới xung quanh tiếp tục tác động lên con trẻ và trong cả quá trình phát triển, bố mẹ cũng dạy con dựa trên những trải nghiệm và sự hiểu biết của bố mẹ tại thời điểm đó. Trường lớp và xã hội xung quanh cũng vậy. Chúng ta đối đãi với nhau từ đời này sang đời khác, từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác dựa trên những trải nghiệm trong quá khứ.

Và hầu hết chúng ta đều ít nhiều vô tình hay cố ý đã đón nhận những tổn thương về thể xác hoặc tâm trí . Rất nhiều người nói rằng họ phải cố để quên đi. Nhưng qua rất nhiều nghiên cứu chúng tôi kết luận được rằng, tất cả những trải nghiệm mà để lại trong bạn cảm xúc đặc biệt, vui quá, hay buồn quá, đau khổ quá… nhất là đối với những sự kiện đau buồn vốn dĩ con người chúng ta không thể nào quên đi được, chúng ta chỉ có cách duy nhất đó là nhận diện, tìm ra những tổn thương đó, làm hòa với những tổn thương đó, chữa lành và rút ra bài học để bước tiếp 1 cuộc sống bình an.

Và phương pháp duy nhất không dùng đến sự can thiệp của thuốc đó chính là đồng hành cùng các chuyên gia tâm lý, chuyên gia trị liệu tâm lý dòng thời gian, chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy để cùng chữa lành tất cả những tổn thương trong tiềm thức và cài đặt lại tiềm thức để tiếp tục bước tiếp một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và khỏe mạnh.

ĐĂNG KÝ NGAY 0912 911 080
ĐẶT LỊCH NGAY
1
Bạn cần hỗ trợ?