Kích não đón thành công - Đại học Kinh tế quốc dân

Hiện nay trong thị trường lao động Việt Nam đang xảy ra thực trạng phổ biến thừa thầy thiếu thợ, nhiều sinh viên sau khi ra trường làm trái ngành nghề đã học. Chính vì vậy, ngày 24/08/2019,  Công ty Cổ phần đào tạo và tư vấn huấn luyện Tâm Trí Thành đã phối hợp cùng với Khoa Du lịch – Khách sạn của Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình “Kích não đón thành công” và được đông đảo các bạn học sinh đón nhận. Chương trình này được diễn giả Ms Đỗ Bích Ngọc – Cofounder của Công ty Tâm Trí Thành trực tiếp chia sẻ.

Ms. Đỗ Bích Ngọc - CEO Tâm Trí Thành

Trong suốt chương trình, các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia cùng diễn giả Ms Đỗ Bích Ngọc từ đầu đến cuối. Chương trình này giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tiềm năng của bộ não, có những suy nghĩ về định hướng nghề nghiệp trong tương lai sau khi ra trường, khám phá những điểm mạnh yếu của mình.

Bạn Đỗ Hải Yến chia sẻ: “Tiết học này thực sự bổ ích và lôi cuốn với em, một sinh viên năm nhất, không như những tiết học bình thường hàng ngày ở trường.”

Bạn Đỗ Hoàng Anh chia sẻ: “Em chưa bao giờ nghĩ mình là một thiên tài, chỉ nghĩ rằng cứ học hành cố gắng để thi vào đại học rồi ra trường đi làm như mọi người thôi. Nhưng thông qua chương trình này, em phát hiện mình là một số ít những người sở hữu chủng vân tay thiên tài, cô Ngọc cũng giải thích cho chúng em hiểu đối với những người như em tại sao cần kiên trì học tập, không nóng vội. Ngoài ra, em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, khám phá mỗi người đều có một điểm mạnh riêng, chẳng có ai kém cỏi cả. Tiết học này rất thú vị, em rất mong sẽ được tham dự nhiều hơn nữa những buổi như thế này.”

Bạn Nông Phương Anh chia sẻ: “Em rất băn khoăn về nghề nghiệp tương lai sau khi ra trường sẽ thế nào? Em có thật sự hợp với ngành nghề mà em chọn học này hay không? Qua chương trình, em đã hiểu mỗi người có một tố chất khác nhau và phù hợp với những công việc khác nhau. Tuy nhiên, cô Ngọc cũng nhắc chúng em là nếu bạn đã có khả năng trong lĩnh vực đó nhưng bạn lại không tìm hiểu, rèn luyện, thực hành nó thì khả năng ấy chỉ ngủ yên trong mỗi người thôi không được phát huy. Em chắc chắn sẽ trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay này của Công ty. Em cũng cảm ơn cô Ngọc cũng như Công ty Tâm Trí Thành đã trao cơ hội cho chúng em hiểu về bản thân mình mình hơn, người ta bảo là hiểu mình hiểu người trăm trận trăm thắng mà.”

Trong thời gian sắp tới, Công ty Tâm Trí Thành sẽ thực hiện chương trình này trên diện rộng ở các trường đại học và học viện tại Hà Nội giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.