Tâm Trí Thành cùng Tọa đàm tâm lý Doanh nghiệp

Cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới và ảnh hưởng trực tiếp tới Việt Nam. Đây là cơ hội lớn trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tuy nhiên, việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là vấn đề thách thức đang đặt ra đối với các doanh nghiệp của chúng ta trong đón bắt cơ hội của cuộc Cách mạng này.

Nguồn nhân lực chất lượng cao được hiểu là những lao động phải được trang bị kiến thức, kỹ năng phù hợp để đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đặc biệt, những nhân sự này cần phải biết đặt mục tiêu và đạt mục tiêu trong công việc đem lại hiệu quả, năng suất cho Công ty. Ngược lại, những chủ doanh nghiệp- người sử dụng lao động cũng cần khuyến khích nhân viên phát huy sự sáng tạo, điểm mạnh của mình ứng dụng trong công việc.

Đội ngũ Tâm Trí Thành tham gia tổ chức Tọa đàm tâm lý Doanh nghiệp.

Nắm bắt nhu cầu này, ngày 4/8/2019, Công ty cổ phần đào tạo và tư vấn huấn luyện Tâm Trí Thành phối hợp cùng Câu lạc bộ doanh nhân họ Đỗ tổ chức buổi tọa đàm doanh nghiệp với chủ đề “Thôi miên mục tiêu bứt phá thành công” tại khách sạn Elegant Suit Westlake, Hà Nội.

Chủ đề thú vị này được chia sẻ bởi diễn giả - CEO Công ty Tâm Trí Thành Ms Đỗ Bích Ngọc trực tiếp chia sẻ.

CEO Công ty Tâm Trí Thành Ms Đỗ Bích Ngọc

Xuyên suốt các nội dung và hoạt động được các doanh nhân có mặt trong buổi tọa đàm chú ý lắng nghe, tham gia tích cực. Nhiều chủ doanh nghiệp đã chia sẻ những vấn đề tưởng chừng nan giản trong doanh nghiệp mình về nhân sự, nhưng sau khi tham gia chương trình này họ đã có đáp án mình cần làm gì để đứa con tinh thần của phát triển tốt hơn.

 

Kết thúc chương trình, nhiều doanh nghiệp đã ngỏ ý cùng phối hợp với Công ty Tâm Trí Thành nhân rộng quy mô thành những buổi training cho đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp mình